แตกลาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่ารอยแตกลายจะเริ่มมีให้เห็นเมื่อไหร่คะ

30 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เป็นรีบโบกครีมค่ะ ทาบ่อยๆให้ผิวชุ่มชื่น เราว่าอยู่ที่ผิวคนด้วยค่ะ หนา-บาง บางคนไม่ทาก็ไม่แตก หรือ บางคนทาก็ยังแตก น้ำหนักที่ขึ้นช่วงตั้งครรภ์ก็มีส่วนค่ะ ขี้นมาเยอะมากๆ ผิวขยายตัวเร็วก็ไม่รอดค่ะ😉

บ้านนี้แตกลายตอนสัปดาห์ที่ 38 จ้า ขึ้นลายมาข้างๆเอวนิดหน่อย ช่วงข้างสะโพกอีกนิด เลยต้องโบกออยเพิ่มให้ผิวบ่อยขึ้นค่ะ

ท้องแรกไม่แตกท้องสองกัวมาก ทาแค่โลชั่นหลังอาบน้ำ ตอนนี้ 17 w แร้ว ค่ะยังไม่มีรอยแตก แต่ก้อต้องดูกันต่อไป

ท้องแรกไม่แตกค่ะ ท้อง 2 / 17 วีค ทาออยล์ทุกวัน ทาครีมทับบ้างเป็นบ้างคืนค่ะ ไม่แตก ขยันทาอย่าเก่นะคะแม่

36 week ยื่นแต่ท้องค่ะ แต่ก็ไม่แตก ทาครีมของ Bliss ตั้งแต่ 13 week หลังคลอดก็ต้องทานะคะ บางคนแตกหลังคลอดก็มี

บ้านนี้15wก็เป็นแล้วค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย ใช้ไม่ทัน งื้อ😂😭 แตกที่นมก่อนค่ะ ท้องยังไม่แตก

บ้านนี้มาแตกหนักมาโค้งสุดท้าย 32วิค ตอนแรกคิดว่ารอด มองท้องตัวเองคิดว่าแผนที่ประเทศไทย​ 😂

บ้านนี้เป็นคอนใกล้คลอดเลยค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่มาแตกตอนใกล้คลอด2วีคสุดท้ายจริงๆค่ะ😂

ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง6w ถ้าคันคือโบกครีม ไม่ลูบไม่เกา รอดูต่อไปค่ะ

บ้านนี้มาแตกเอาตอน 36วีคค้า ขยายเร็วเกินตัวใหญ่ช่วงหลัง ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่