แตกลาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่ารอยแตกลายจะเริ่มมีให้เห็นเมื่อไหร่คะ

30 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เป็นรีบโบกครีมค่ะ ทาบ่อยๆให้ผิวชุ่มชื่น เราว่าอยู่ที่ผิวคนด้วยค่ะ หนา-บาง บางคนไม่ทาก็ไม่แตก หรือ บางคนทาก็ยังแตก น้ำหนักที่ขึ้นช่วงตั้งครรภ์ก็มีส่วนค่ะ ขี้นมาเยอะมากๆ ผิวขยายตัวเร็วก็ไม่รอดค่ะ?