แตกลาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่ารอยแตกลายจะเริ่มมีให้เห็นเมื่อไหร่คะ

30 ตอบกลับ

ตอบยากมากค่ะแม่ อยู่ที่แม่แต่ละคนด้วยค่ะ บางคนน้ำหนักขึ้นเร็วเกินก็แตกไว

ประมาณ 6 เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ทาครีมตลอด ท้องไม่แตก แต่สะโพกแตก ?

3y ago

โทษนะคะ แนะนำหน่อยค่ะทาครีมใช้เป็นตัวใหนคะ พอดี 17 สัปดาห์ แต่คันมากเรยค่ะ

ลองใช้ Bio Oil ทาดูค่ะ บ้านนี้เริ่มคันๆหน้าอกเลยทาป้องกันไว้ก่อน

ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้38วีค5วันแล้ว ยังไม่แตกลายค่ะ?

จะคลอดเเล้วยังไม่เเตก เเต่นม2ข้างเหมือนเเผนที่เรยคะ

บ้านนี้32+5wง่ามขากับก้นแตกหมดเรยจ้าทีแรกนึกว่าจะรอด

บ้านนี้แตกที่ก้นตอน13wขาอ่อน20แต่ท้องยังไม่แตกจ้า

บ้านนี้ทาครีมตั้งแต่ท้องออกค่ะ เลยไม่แตก

บ้านนี้เเตกตั้งเเต่4เดือนค่ะ มาทีละรอยๆ