อยากซื้อของแล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้5เดือน ซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้เลยได้ไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ เรา32ละยังไม่ค่อยครบดี แต่ก้เริ่มเช็คได้จริงจังไรขาด เพราะพอ7เดือนก็ไม่อบากออกไปซื้อละคะ ขนาดเราเตรียมตั้งแต่4เดือน เอฟเสื้อผ้า ผ้าอ้อมไปเรื่อย และพอท้องใหญ่ขึ้นหน่อยขะได้ดูของืี่ราคาแพงขึ้นมาอีก มีเวลาให้คิดตัดสินใจจะได้ได้ของคุณภาพดีราคาโอเคด้วย พอเดือน8ก็จะได้จัดกระเป๋าเตรียมคลอดและจัดที่ให้ลูก ของจุกจิกสุดท้ายอีกนิดหน่อย พวกยาต่างๆหรือของใช้ประจำวันลูก เราแบ่งเป็น3ช่วงค่ะ

ซื้อเลยค่า เราชะล่าใจ มาซื้อตอน 7 เดือน ยังได้ของไม่ครบ ตอนนี้จะ 8 เดือน ท้องใหญ่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ แต่ของยังไม่ครบเลย ได้แต่สั่งออนไลน์ อดไปสัมผัสของจริงก่อนซื้อ เสียดายค่ะ น่าจะรีบซื้อเร็วกว่านี้

5y ago

จ้า ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว ได้ของเกือบครบแล้วค่ะ

ซื้อได้เลยจ้าทยอยเตรียมไว้จ่ายทีเดียวคงหลายบาทแล้วไม่มีเวลาเลือกด้วยแปดเดือนก็ซักรีดรอได้เลยจ้าท้องใหญ่เดินทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวกจ้า

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆก็ได้นะคะแม่ จะได้ไม่ต้องมารีบเอาเดือนสุดท้าย ขาดเหลืออะไรจะได้มีเวลาดูให้ละเอียดด้วย

ซื้อเลยค่ะ นี่แอบ แม่ๆ ยายๆ ย่าๆซื้อมาเก็บไว้ไม่บอก 555 แต่ใกล้คลอดค่อยซักค่ะ อีกแค่2เดือนจ้าทางนี้

ได้ค่ะ เตรียมไว้ตอนที่เรายังไหวดีกว่านะคะ จะได้มีแรงไปซื้อหาค่ะ หรือซื้ออนไลน์ก็สะดวกดีนะคะ ^^

ทยอยซื้อไว้ได้นะคะ แม่ก็บ่นๆเหมือนกันค่ะ แต่เราก็แอบๆ ซื้อไม่ค่อยเยอะ ไปเน้นหลังคลอดเอาค่ะ

บ้านนี้ก็อยากซื้อใจจะขาดค่ะ​ แต่สามีห้ามไว้ บอกรอสัก​ 8 เดือนค่อยซื้อ​ ขัดใจอิแม่มากเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ 🤣

เริ่มทยอยซื้อไว้ได้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวอายุครรภ์มากกว่านี้อาจจะเดินช้อปปิ้งไม่ไหว😂

เริ่มซื้อได้ค่ะ ซื้อแต่เนิ่นๆ ทำเช็คลิสไว้ด้วยก็ดีค่ะจะได้ไม่ตกหล่น