เหมือนแพ้ท้องอีกครั้ง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 27 week มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เหมือนกลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง ซึ่งเคยแพ้ไปแล้วตอนเดือนที่ 2 เข้าเดือนที่3ก็หายแพ้ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแม่ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้องทุกๆ 2 เดือนเลยคะ เดือนที่ 8 ก็ยังแพ้อยู่คะ เพิ่งหายตอนก่อนจะคลอดประมาณ 1 อาทิตย์คะ สู้ๆ นะคะ

บ้านี้แพ้ไตรมาสแรก กับไตรมาสที่3ค่ะ😂

ตอนนี้ท้องได้25+5วีค ยังมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะค่ะ นึกว่าตัวเองเป็นอะไร😂 ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยรู้ว่าต้องทำยังไง นึกว่าแพ้แค่ครั้งเดียวก็จบ