ซาว4มิติ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ซาว4มิติราคาแพงไหมค่ะ ซาวตอนกี่เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้เห็นมีโปร 999 บาท รพ เปาโลพระประแดงค่ะ ลองเชคดูในเฟสบุคนะคะ

โปร1000แต่น้องไม่ให้ถ่ายหน้า(แต่โดยรวมสมบรูณ์) จ่ายแค่500ค่ะ

20w ก็ซาวด์ได้แล้วจ้า ค่าใช้จ่าย ประมาณ2000.- ค่ะแม่

บ้านนี้ซาว21วีคค่ะ800เองเห็นทุกส่วนของลูกเลยค่ะ

5y ago

ที่กำแพงเพชรค่ะ

แถวบ้านเราประมาน2,000ค่ะ ได้รูปแล้วก็ซีดี

ที่เคยซาวด์ 1,200 บาท ค่ะ

ของเรา800ค่ะ อยู่พะเยา

แถวบ้านเรา1200จ้า

5y ago

☺แถวรังสิต2-3-4พันตามลำดับครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ 1,000 ค่ะ