ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ผ่าคลอดอยากรู้ว่าโรงพยาบาลจะผ่าก่อน กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่คุยกับคนหมอที่ดูแล จะนัดผ่าคลอดหัลงจากครบ 38W เป็นต้นไปค่ะ ให้เราดูวันที่อยากจะผ่าคลอดได้เลย

ของเรานัดผ่า 38 w ค่ะ เดกสมบุรณ์แล้วค่ะ