ท้อง 33วีค ปวดฟันมากค่ะช่วงนี้

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ปวดฟันมากค่ะ ท้องได้33วีค ใครเคยเป็นและทำอย่างไรถึงจะหาคะ

2 ตอบกลับ

ลองเพิ่มแคลเซียมดูค่ะ เช่น กินนมที่แคลเซียมสูง และลองหาอาหารเสริมแคลเซียมดูค่ะ

เราฟันคุดโพล่มาเป็นช่วงๆ ทนเอาค่ะ ทำไรไม่ได้ 🥹