ท้อง 33 วีค ขอสอบถามแม่แม่ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่แม่บ้านไหน ท้อง 33 วีค เจ็บจิมิ มือเท้าบวมบ้างไหมคะ

10 ตอบกลับ

32+4 เจ็บท้อง+ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยมากค่ะ

9mo ago

เจ็บๆ พักแล้วหายเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บแล้วไม่หายถี่เกินสิบครั้งให้ไปหาหมอนะคะ