สอบถามเเม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยคะพอดีเดือนหน้าหนูมีนัดตรวจดาวน์ซิมโดรม หนูต้องอดข้าวอดน้ำก่อนตรวจมั้ยคะ เเล้วหนูมีสิทธิ์30อยู่หนูจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ รอบแรกจะตรวจแค่เลือด ถ้าเสี่ยงสูงจะถูกเจาะน้ำคร่ำ มีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่ะหรืออาจจะเสียแค่30บาท