สอบถามแม่ๆคะ ทำหมันเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

คือแม่จะผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แม่ใช้สิทธิ30บาทคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าทำหมันเสีย30บาทค่ะแร้วก้มีค่าห้องพิเศษค่ะแต่ถ้านอนห้องธรรมดา ก้จ่ายแค่30ค่ะ