มีคนมาว่าเรา

ขอสอบถามหน่อยคะถ้าเราท้องอยู่แล้วมีคนมาว่าเราทั้งๆที่เราไม่รู้เรื่องอะไรเราจะเป็นอย่างที่เขาว่าไม่คะ..อึดอัดมากคะเพราะเป็นญาติทางบ้านแฟนพอเล่าให้แฟนฟังเขาก็เข้าข้างญาติพี่น้องเขา..เสียใจมากเลยคะ??

2 ตอบกลับ

คำพูดคำสาบแช่งไม่สามารถเข้าตัวเราได้ คนพูดนั่นแหละจะได้รับผลเอง อย่าคิดมากทำใจสบายๆค่ะ

เราเป็นไม่เป็นก็รู้ดีอยู่แก่ใจตัว จะสนคนอื่นทำไมล่ะคะ