อาการแท้ง😔

เสียใจมากเลยคะ..ไม่รุ้จะเริ่มแบบใหนต่อ ความที่จะได้เป้นแม่คน.ถึงจะเป้นแค่ก้อนเลือดแต่ความรุ้สึกแสนทรมานใจจะขาด..แล้วหนุควรเอาก้อนเลือดไปไว้ใหนหลอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการแท้ง😔
29 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เราก็แท้งมา2ครั้งค่ะ ครั้งแรก16วีคครั้งที่2 5วีค ตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะ6วีคปลอดภัยดีค่ะแม่ แม่ต้องสู้แล้วเข้มแข็งนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

3y ago

อาการตอนที่จะแท้งเป็นแบบไหนคะ

สู้ๆนะคะ..บ้านนี้เคยแท้งมาแล้วเหมือนกันตอนนั้นน้องได้4เดือนแล้วน้องก็จากไป..แต่ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วค่ะได้6เดือนแล้วค่ะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

แม่ไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรนะคะมีแค่เลือดออกแต่ออกนิดเดียวแม่เลยไปหาหมอๆให้นอนโรงพยายาลฉีดยากันแท้งซาวดูน้องให้เป็นช่วงๆแต่น้องไม่อยู่ค่ะเช้าวันต่อมาน้องก็จากไปตอน07:00โมงกว่าๆแม่ไม่เจ็บนะคะแต่รู้สึกได้ว่าเหมือนมีอะไรหลุดออกจากตัวเองแม่รู้สึกเจ็บมากๆก็ตอนที่แม่โดนขูกมดลูกค่ะเพราะรกออกไม่หมดเจ็บตัวไม่เท่าไหร่แต่เสียใจที่น้องจากไปมากกว่า

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เคยหลุดมา2ครั้งค่ะ แต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วจะ5เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่ค่ะ คิดเสียว่าตอนนี้น้องยังไม่พร้อมค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ😔😢

สู้ๆนะค่ะแม่ น้องก็เคยแท้งมาตอนนี้น้องมาแล้วแต่ก็แอบกลัวยุค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็มาให้แม่กินโฟลิคตลอดนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่

3y ago

ขอบคุนนะคะพี่😢😔

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆน่า

เสียใจด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่