ท้องนอกมดลูก

เราท้องนอกมดลูก จะสามารถมีลูกได้อีกไหมคะ และกว่าจะมานานไหม เสียใจมากเลยคะ😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องนอกมดลูก
2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ เหลือรังไข่อีกข้าง แล้วก้เสี่ยงท้องนอกมดลูกอีก 30% บ้านนี้เปนตอนปี62 ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ คุม6เดือน ปล่อย5เดือนค่ะ พอรู้ว่าท้องก้จิตตกอยู่ ดีใจก่ดีใจ กังวลก้กังวล😂รู้ว่าตั้งครรภ์5วีค ไปฝากตอน6วีคค่ะ รีบหาหมอนะคะ ถ้าเป็นอีกจะได้รักษาทัน สู้ๆนะคะ อย่าคิดมาก น้องพร้อมน้องก้มาใหม่นะคะ ✌✌

4y ago

ท้องปกติ พอไปฝากท้องบอกหมอก่อนเลยว่าเคยท้งนอกมดลูก หมอจะซาวด์ให้ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

มีได้อีกค่ะแม่ เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่น้า 🥺✌🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะตัวเอง กลัวจะติดยากเพราะพยาบาลที่เราไปล้างแผลเขาบอกจะท้องยากแล้ว🥺