มีเลือดออก38+3w

ขอสอบถามหน่อยคะคือเมื่อเช้านี้ท้องปั้นไปหาหมอมาทีนี้หมอตรวจปากมดลุก2รอบรอบ3โมงกะรอบเที่ยงคือหมอบอกว่าปากมดลุกเปิด3เซนอาจจะเป็นเพราะแผลเก่าเพราะเรามีลุกคนที่3แล้วทีนี้หมอไห้กลับมาบ้านได้คะละหมอบอกว่าอาจจะมีมูกออกหน่อยนะคะเพราะหมอตรวจปากมดลูกทีนี้เรามานอนตื่น2ทุ่มปรากฏว่ามีเลือดออกนิดหน่อยคะยังไม่เยอะ เราควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ เยอะไม่เยอะก็ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว