เบาหวานตอนท้อง

วันนี้ไปตรวจเบาหวานมาจากค่าทีแล้ว211วันนี้เจาะเลือด3รอบรอบ1-2ได้97พอรอบ3ตรวจไปตรวจมาได้204เเม่แทบช็อคเพราะทั้งคุมทั้งไม่กินหวานแต่น้ำตาลดันขึ้นเเม่นิร้องไห้เลยย!!ทีนี้ขอคำเเนะนำเรื่องอาหารการกินด้วยคะ????

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณอาหารในแต่ละมื้อ แล้วเพิ่มจำนวนมื้อให้มากขึ้น ทานคาร์โบไฮเดตรเชิงซ้อน เช่น ข้าวกล้อง ขนมปังโฮวีต แล้วนมที่ดื่ม ห้ามดื่มนมเปรี้ยวนะคะ น้ำตาลมันเยอะ ลองดูค่ะ บ้านนี้คุมแบบนี้ น้ำตาลลด ไม่โดนฉีดอินซูลินค่ะ