นำ้หนักเท่าเดิม

ขอสอบถามหน่อยคะก่อนท้องเรานำก็หนัก51ตอนนี้ท้องได้4เดือนกับ12วันเเต่นำ้หนักเราเท่าเดิมจะมีผลเสียต่อลูกไมคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่การเติบโตของครรภ์เป็นหลักค่ะแม่ เราเอง นน.ก็ขึ้นๆลงๆ เพราะแพ้หนัก ครบ 4 เดือน นน.เฉลี่ยเท่าก่อนท้อง แต่ซาวน์แล้วลูกโตตามเกณฑ์นะคะ