แม่ๆคลอดเดือนธันวามาเเชร์กันหน่อยคร่า

ลูกบ้านนี้คลอด 14ธ.ค.62 แจ้งเกิดนายทะเบียนใส่ปีเกิดเป็นปีชวดอ่ะค่ะ ซึ่งมันน่าจะเป็นปีกุลไหมอ่ะค่ะ ลูกเพื่อนคลอด 9ธ.ค.62 ของเขาก็ปีกุล ก็เลยไม่แน่ใจ.. ไม่มีความรู้เลยค่ะ รบกวนเเม่ๆแชร์ความรู้มาด้วยนะค่ะคร่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 14ธันวา62 ในใบเกิดขึ้นปีชวดเหมือนกันค่ะ ถามอำเภอแล้ว เค้าบอกว่านับตามเดือนไทยค่ะ เดือนยี่เดือนอ้าย อะไรนี้แหละค่ะ

5y ago

ถูกต้องแล้วค่ะ🥰