ขอสอบถามเรื่องฝากท้อง

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าเราไปฝากท้องที่ศูนย์ประกันของสมเด็จแต่เรามีสิทธิ์30บาท เราจะเสียกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์ตรงจุด อาจเสียแค่ 30 บาท หรือฟรีค่ะ แล้วแต่นโยบายของรัฐบาล และหากหมอจ่ายยานอกบัญชี อาจมีค่ายาเพิ่ม ส่วนนี้ต้องถามที่หมอหรือพยาบาลนะคะ ว่าเป็นยาในหรือนอกบัญชี