การเก็บนมแม่

ขอสอบถามหน่อยคะ ? พอดีไปบ้านแฟนมาแล้ว ีปั้มนมไว้แล้วใส่ช่องธรรมดาไว้พอกลับมาบ้านเราสามารถนำไปแช่ช่องฟรีซต่อได้เลยใช่ไหมคะ นมจะไม่เสียใช่ไหมคะ ขอบคุนคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ เพราะปั้มออกมาแล้วน้ำนมจะอยู่ได้3-4วันค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ สามารถนำไปแช่ช่องแช่แข็งต่อำด้เลยใช่ไหมคะ