การเก็บนมแม่

เวลาที่แม่ๆต้องเดินทางไปต่างบ้านแล้วต้องพกนมแม่ที่เราปั๊มสต๊อคไว้ ส่วนมากพกไปแบบไหนเก็บแบบไหน หรือมีภาชนะอะไรใส่ไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อก้อนน้ำแข็งเทียมคะ ประมาณ 4 ก้อน แล้วก็กระติกเก็บความเย็น อยู่บนรถร้อนๆ เก็บได้ 1 วันเลยคะ ตั้งแต่เช้า-เย็น

เจลเย็น​ ถุงน้ำแข็ง​ อัดลงในกระติกค่ะ​ แต่ปกติให้ดื่มจากเ​ต้าตลอด

ถ้ากระติกน้ำแข็งที่มีน้ำแข็งตลอดจะได้ประมาณ 1 วันค่ะ

ใส่กระติกน้ำแข็งค่ะ

เคยพกมากๆๆค่ะ