ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าน้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะตอนนี้เข้าเดือนที่7ขึ้นมา 5 กิโล น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์แต่หมอจะให้ทานน้ำตาลตรวจเบาหวานเราแจ้งหมอไม่ตรวจได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ตรวจ แสดงว่าอาจมีความเสี่ยงค่ะ ควรตรวจนะคะ บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นตามปกติ ยังเป็นเบาหวานเลยค่ะ