น้ำหนักขึ้นกี่กิโล #ทีมมีนา66

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้31+2ขึ้นมา5กิโล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+2 w น้ำหนักเพิ่ม 3 กิโลคะ

31 วีค 7 โลค่ะแม่ 😁😂

1y ago

แต่หมอบ่นนะคะ 😂 หมอบอกเราตัวใหญ่อยู่แล้ว ก่อนท้องหนัก 65 ค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่อยากให้ขึ้นเกิน 11 โล