ทำยังไดีคะแม่ๆ😓

ขอสอบถามสักนิดนะคะ ลูกสาวไม่สบายมา2-3วันแล้วตอนกลางวันไข้ลดเล่นได้ปกติเหมือนไม่เป็นอะไรแต่พอตกค่ำๆไข้ขึ้นแต่ไม่ซึมเล่นได้ปกติคะ ลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ😓😓😓

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอยังคะ

4y ago

ยังเลยคะ ตอนนี้กินยาที่ซื้อจากร้านขายยามากินกับเช็ดตัวคะ