ลูกไม่ยอมกินนมค่ะ

ขอสอบถามพ่อแม่ทุกคนหน่อยนะค่ะ พอดีลูกเป็นคนกินนมเก่งค่ะแต่ช่วง2-4วันมานี่ลูกไม่ยอมกินนมค่ะกินแต่นำ้บางทีจากกิน4ออนเหลือแค่2ออน พึ่งพาไปฉีกวัคซีนมา หมอบอกนำ้หนักลด พอเอานมให้กินก็ไม่ยอมดูดค่ะ บางทียัดให้กินมากๆก็ร้องไห แต่ถ้าให้นำ้รีบกินเลยค่ะ ทั้งวันกินแค่6ออนรวมๆค่ะ ตอนนี้5เดือน5วันแล้ว ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเดะค่ะแม่ เพราะอากาศร้อนด้วยค่ะ บ้านนี้เอานมเอาน้ำแช่เยนให้กินเลยค่ะ ดูดจ้วบๆ ก็เหมือนเรา ถ้าเราร้อนกินน้ำธรรมดาเราก็ไม่อยากกิน อยากกินแต่น้ำเยน ลองดูค่ะ บ้านนี้ได้ผลค่ะ