ลูกไม่กินนม

ขอสอบถามพ่อแม่ทุกคนหน่อยนะค่ะ พอดีลูกเป็นคนกินนมเก่งค่ะแต่ช่วง2-4วันมานี่ลูกไม่ยอมกินนมค่ะกินแต่นำ้บางทีจากกิน4ออนเหลือแค่2ออน พึ่งพาไปฉีกวัคซีนมา หมอบอกนำ้หนักลด พอเอานมให้กินก็ไม่ยอมดูดค่ะ บางทียัดให้กินมากๆก็ร้องไห แต่ถ้าให้นำ้รีบกินเลยค่ะ ทั้งวันกินแค่6ออนรวมๆค่ะ ตอนนี้5เดือน5วันแล้ว ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปั่มใส่ขวดให้น้องดูด ดูค่ะ