จุกนม

ลูกจะเข้า6เดือนแล้ว ไม่ค่อยดื่มนมเลยค่ะ วันละ4-5ขวด ขวดละ4ออน ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมน้อยหรอค่ะ

4y ago

น้องเริ่มกินข้าวรึเปล่า คะ ถ้น้องเริ่มกินข้าวอาจจะกินนมลดลง แต่ วันละ 4-5 ขวด ขวดละ 4 ออนซ์ แม่ว่าพอดีนะคะ เพราะตอนลูกชายคนเล็กเข้า 6 เดือนก็กินประมาณนี้ค่