น้ำคล่ำแตกกับปัสสาวะเล็ด

ขอสอบถามน้ำคล่ำแตกกับปัสสาวะเล็ดหน่อยค่ะแตกต่างกันแบบไหน ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ

6 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้นะคะ มองว่าปัสสาวะคนเรามันจะมีกลิ่นอยู่แล้วใช่มั้ยคะอาจจะมีกลิ่นฉุน กลิ่นเปรี้ยวและอาจจะมีสีเหลืองอ่อนหรืออาจจะไม่มีสีก็ได้แต่เราสามารถบังคับให้หยุดไหลได้ แต่น้ำคร่ำมันจะใสไม่มีสีไม่มีกลิ่นและเราไม่สามารถบังคับให้หยุดไหลได้ค่ะ

น้ำคล่ำแตกคือจะไหลทีเดียวค่ะ ถ้าปัสสาวะจะไหลที่ล่ะหน่อย แม่ลองขมิบ ถ้ากลั้นอยู่คือปัสสาวะ เคยท้องแรก ก้ลุกไปฉี่แหล่ะค้ะ แต่ที่รู้ว่าน้ำคล่ำคือมันไหลทีเดียวเลย เหมือนเราเปิดน้ำก็อก

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เจ็บท้องตั้งแต่ตี4ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

กี่วีค คะแม่

แตกคือ ไหลแบบอั้นไม่ได้นะคะ เล็ดคือ กะปิดกะปอย

เหมือนฉี่ไหล แต่อดกลั่นไม่ได้ค่ะ

เหมือนฉี่ไหลแต่กลั้นไม่ได้ค่ะ