7เดือนลูกดิ้นไม่แรงและดิ้นน้อยลงเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

จากที่ดิ้นเยอะรู้สึกเยอะจะเข้าเดือนที่8ลูกดิ้นน้อยลงและรู้สึกกะตุกน้อยเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้อยกว่าสิบครั้งพบหมอด่วนนะคะ