สอบถามการตั้งครรถ์

ขอสอบถามน่อยค่ะ เมื่อปวดท้องละท้องเสียท้องอืดมากเลยค่ะเป็นไข้หนาวสั่นกินข้าวไม่ได้เหม้นนุ้นเหม้นนี่อ้วกจนไม่มีเศษอาหารกินแต่น้ำพึ่งมากินข้าวได้วันนี้นิดนึงค่ะประจำเดือนมาตั้งแต่วันที่6เดือนที่แล้วอะค่ะจนเดือนนี้ยังไม่มามีอาการปวดหัวหนาวสั่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์สิคะ อาการบ่งบอกไม่ได้นอกจากตรวจหาการตั้งครรภ์ค่ะ