6 เดือนแล้วเขาว่าพุงยังเล็ก เล็กมั่ยค่ะขอถามหน่อยค้ะ

6 เดือนแล้วเขาว่าพุงยังเล็ก
เล็กมั่ยค่ะขอถามหน่อยค้ะ
5 ตอบกลับ

25+3 ท้องยังไม่ออกเลยจ้ากังวลเหมือนกันว่าท้องเราเล็กลูกจะตัวเล็กอิจฉาคนท้องใหญ่ๆพุงออกเหมือนกันคะ555 เมื่อไหร่ท้องจะใหญ่😞

4y ago

ออคะ

ไม่สำคัญเลยค่ะ ว่าท้องแม่จะเล็กจะใหญ่ ไปกังวลกับนน.น้องดีกว่า

ถ้าหมอซาวบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ยึดน.น.ลูกจากผลซาวนะคะอย่าดูท้อง

6เดือนค่ะ