ขอสอบถามน่อยค่ะ

ถ้าหมอให้เราเจาะเลือดทั้งเราและสามี อยากทราบราคาว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนเคยเจาะแล้วอยากรู้ราคาค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะเราและสามีฝากครรภ์ที่คลินิกใกล้บ้านท้องได้3เดือนเจาะเลือด+รู้เพศตอนนั้นเลยค่ะร่วมหมด2พันกว่าบาทค่ะ