ฝากครรภ์ครั้งแรก

ขอสอบถามนิดนึงนะคะ ไปซาวด์เพศที่คลินิกมาในเมืองพิษณุโลก หมอซาวดุแล้วไม่เห็นจุ้ดจุ๋ หมอเลยบอกว่าน่าจะผู้หญิง เพราะท้อง5-6เดือน อวัยวะเพศมีให้เห็นแล้ว อยากมั้นใจว่าน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆว่าไงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

รูปนี้ซาวตอน4เดือนกว่าๆ หมอบอกผู้หญิงค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว หมอก็ยังว่าเป็นหญิง ค่ะ แต่แม่ก็ยังไม่มั่นใจเลย🤣

ตรวจจาก nipt น่าจะแม่นกว่าเยอะค่ะ แต่อายุครรภ์มากแล้ว ก็ต้องขึ้นอยู่กับความแม่นยำในการซาวน์ของหมอแล้วค่ะ

ท้อง 5-6 เดือน น่าจะแม่นยำอยู่นะคะ ถ้าไม่เห็นจู๋ ก็แสดงว่าเป็นจิมิตามหมอบอกแหละค่า

บ้านนี้ซาวตอน 16วีค2วัน จู๋ชัดขนาดนี้ ไม่มั่นใจก็ไม่รู้จะว่ายังไงเลยค่ะ5555

2y ago

ดีใจด้วยนะคแม่ บ้านนี้ รอไปหมอนัดอีกทีส่าจะถามให้แน่ใจอีกรอบ 555 จะได้ซื้อของเตรียมคลอดถูก