สะดุ้งตื่น

ขอสอบถามนะคะ คือเราชอบสะดุ้งตื่นแล้วเป็นความรู้สึกแบบจะอ้วกเพลียๆ อธิบายไม่ถูกค่ะ เวลารู้สึกตัวจะต้องงอมืองอเท้าตลอด อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ 26+3W

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ ชัวร์กว่า ถ้าต้องรักษา จะได้รักษาทันนะคะ

4y ago

ค่ะ