ตั้งครรภ์ 26+3w

ตั้งครรภ์ 26+3w ลูก นน 1172.25g แม่ตกใจมาก เพราะเดือนที่แล้ว 22+3w ไปหาหมอน้องน้ำหนักแค่ 378g

ตั้งครรภ์ 26+3w
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเยอะมากเลยนะคะ

3mo ago

แม่ไม่กินเลยค่ะ กล้วยน้ำหว้าสุก น้ำตาลสูง

เเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

3mo ago

ทานอาหารปกติเลยค่ะไม่ได้เน้นอะไรเป็นพิเศษอยากทานอะไรก็ทาน แค่ทานแล้วมีประโยชน์ต่อลูกค่ะ