ลูกหัวปีท้ายปี

ขอสอบถามจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องลูกหัวปีท้ายปีคือเรามีลูกคนแรก1ขวบ5เดือน คน2อยู่ในท้อง12+1สัปดาห์ วันนี้หาหมอตามนัด หมอบอกว่าตอนคลอดเราจะมีความเสี่ยงตกเลือดเพราะเหมือนมดลูกไม่ได้พัก ต้องห่างไป2-3ปีกำลังดีเราก็ไม่สบายใจ มีใครปกติไหมค่ะตอนท้องตอนคลอดแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่อเราท้องแล้วก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ปรึกษาคุณหมอถึงวิธีการดูแลตัวเองเลยค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะปลอดภัยทั้งแม่และลูก บำรุงด้วยอะไร บลาๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ https://th.theasianparent.com/มีลูกติดกัน-บางคนก็ว่าดี-แต่ก็มีความเสี่ยง