8วีคซาวไม่เจอตัวเด็กเลย

หมอบอกเสี่ยงท้องลม ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้านับอายุครรภ์ตาม ปจด.ก็8วีคแล้ว มีโอกาสที่จะเจอตัวเด็กไหมอีก2อาทิตย์หมอนัดติดตามผล😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8วีคซาวไม่เจอตัวเด็กเลย
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่นะคะเลยยังไม่เจอ..รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่อยไปซาวอีกทีนะคะ..บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน13wค่ะ.อย่าพึ่งกังวลนะคะ