สอบถามกรณีฝากท้องต่างจังหวัดเสียค่าคลอดเท่าไรค่ะระหว่างผ่ากับคลอดเอง

ขอสอบถามค่ะแม่ๆค่ะถ้าเรามีสิทธิบัตรทองอยุ่จันทบุรีแต่ย้ายไปอยุ่ต่างจังหวัดแล้วฝากท้องที่ต่างจังหวัดเลยตอนคลอดจะเสียเท่าไรค่ะหรือว่าไม่ต้องเสียพอดีน้องสาวไปอยุ่ระยองแล้วเลยฝากท้องที่นั่นค่ะน้องบอกว่ามีคนบอกมาว่าเสียประมาน50000เลยค่ะถ้าผ่าคลอดเลยอยากถามแม่ๆหน่ะค่ะว่าต้องเสียเท่าหรือว่าสามารถเดินเรื่องอะไรได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องย้ายบัตรทองไปด้วยค่ะถึงจะไม่เสียค่าใช้จ่าย