เพราะเรามีลูกแล้ว

แม่ผัวไม่ชอบเราเพราะเค้าคิดว่าเรามีลูแล้วดูถูกเราสารพัด​เราบอกให้มาขอแต่แม่เค้าบอกเทอก้อมีลูกแล้ว​ เธอไม่ครวขอสินสอดมากหรอแม่ให้เธอได้แค่6000นะถ้าเธอจะขอ50000กับทอง2บาทพวกเราก้อไม่มีหรอกนะ ขอระบายหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคิดดูว่า สินสอดตรงนั้น สามารถหามาได้โดยไม่ต้องกู้ยืมมั้ย ถ้าพอมีก็ยกขันหมากมาขอให้เป็นเรื่องราวได้ค่ะ แต่บ้านเรา ไม่สนใจเรื่องสินสอดทองหมั้น แค่ช่วยกันทำมาหากิน ไม่รังเกียจลูกเรา ไม่ดูถูกเรา ไม่พูดทำร้ายน้ำใจและเกียรติของความเป็นคนกันก็พอ