18 สัปดาห์ กรวยไตโตผิดปกติ และพบจุดขาวที่หัวใจน้อง

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอ ua เจอว่ากรวยไตโตผิดปกติ และเจอจุดขาวที่หัวใจ เคยคัดกรองดาวน์แล้วคือ 1:50000 ความเสี่ยงต่ำ คุณหมอไม่ได้บอกอะไร หมอให้รอ ua อีกครั้งเดือนหน้า เลยอยากสอบถามว่ามีคุณแม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ แล้วลูกน้อยมีความผิดปกติอะไรมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆคะ