ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามค่ะ แม่ท่านไหนที่คลอดแล้วลูกออกท่าก้นแล้วมีปัญหาสะโพกน้องหลวมไหมคะ ทางนี้คุณหมอบอกน้องสะโพกหลวมเพราะออกท่าก้น คิดมากเลยค่ะ มีวิธีรักษานานไหม กลัวไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดไม่ได้ซาวน้องก่อนหรอค่ะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน

2y ago

น้องอยู่ท่าก้นค่ะ น้องไม่กลับหัว บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้องมีปัญหาสะโพกหลุดเพราะน้องคลอดท่าก้นค่ะ