ขอสอบถามค่ะ

รกเกาะต่ำ อันตรายมากไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆ ที่มีเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ บ้านนี้เปนตน 27 w มีเลือดออก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ได้แอดมิดในห้องคลอด 3วัน โดนทั้งยาฉีดกระตุ้นปอด ยาคลายมดลูกบีบตัว ยาบำรุงเลือด หมอให้หยุดงาน 1 เดือนเลยค่ะ ห้ามทำอะไรเลย เน้นนอนเป็นหลัก ห้ามเดินเยอะ ห้ามยืนหรือนี่งนานๆ ห้ามยกของหนัก แม้แต่งานบ้านยังทำไม่ได้เลย แต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ ระวังเอา