ฝากพิเศษ อยากย้ายมาที่รพใกล้บ้าน

ขอสอบถามค่ะ เราฝากครรภ์พิเศษมาได้6เดือนแล้ว ตอนนี้หนูท้อง7เดือนเราย้ายมาฝากที่โรงพยาบาลใกล้บ้านได้ไหมคะ แต่7เดือนแล้วหมอที่คลีนิคนัดฉีดวัคซีนบาททะยักพอดี ถ้าย้ายมาที่โรงบาลเขาจะฉีดให้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปฉีดอนามัยคะ ฟรี เราฝากพิเศษกับคลีนิคแต่ไปฉีดวัคซีนที่อนามัยทั้งหมดเลยค่ะ

บ้านนนี้ย้ายมาโรงบาลเขาไม่ฉีดให้

ถ้าเรายังไม่เคยฉีดเขาฉีดให้คะ