น้ำหนักลูก

อายุครรภ์38+4w ลูกน้ำหนัก2864กรัม เเม่ๆเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

พึ่งซาด์วันอังคาร 36+4 ได้3285 ท้องแรก หมอบอกกลัวออกไม่ได้ แม่ก็กลัวลูกน้ำหนักน้อย แล้วพึ่งได้ซาวด์คือเกินคาดมากค่ะ ตอนนี้37wแล้ว กินเยอะกว่าเดิมหิวบ่อยมากๆ มีแค่ปวดท้องนานๆที เดินลำบากมากท้องต่ำจนนั่งจะไม่ไหว

ซาวด์มื้อวันอังคารที่ผ่านมา 35+4w2832g หมอให้งดแป้ง ของหวานค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ตรวจเบาหวาน76เองค่ะ

37w ได้2650ค่ะ🤣 ตอนนี้จะ39w ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้34+2แอบแตกแล้วจ้า นน 2765g

3mo ago

เราทำงานหนักไปหน่อยค่ะพอรู้ว่าร่างกายจะไม่ไหวเลยหยุดพอหยุดเท่านั้นแหละน้ำคล่ำแตกแล้วเริ่มปวดท้องถี่ทุก2-3นาทีถึงรพ.มดลูกเปิด9เซนเลยจ้าา🤣🤣

บ้านนี้37+6wน้ำหนัก2939กรัมค่ะท้องแรก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 37w นน 2588g เองค่ะ

แม่ 37+4 นน.น้อง 3200 แล้ว

39+3w หนัก3296กรัมค่ะแม่

36+1 หนัก 3049 แล้วค้า