ฝากครรภ์คลินิคแล้วย้ายกลับต่างจังหวัด

ขอสอบถามค่ะ พอดีฝากครรภ์ที่คลินิคใน กทม. แล้วจะย้ายกลับต่างจังหวัดต้องมีใบส่งตัวไหมอะไรไหมคะ หรือเอาแค่สมุดสีชมพูไปยื่นที่ต่างจังหวัดได้เลย

1 ตอบกลับ

แค่สมุดชมพูค่ะ ผลเลือดพ่อและแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ