น้องกินนมแล้วอ้วก

ขอสอบถามค่ะ น้อง 2 เดือน 6 วัน กินนมแล้วแหวะนมบ้าง อ้วกบ้าง เกือบทุกมื้อ ทั้งที่อุ้มพลาดบ่าแล้วเมื่อเช้าให้กิน 3 ออนซ์ หมด สักพักอ้วกออกมาเยอะมาแบบเปียกขังบนที่นอนเลยค่ะ เพิ่งเป็นครั้งแรก เคยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติ แต่แม่ไม่ค่อยสบายใจค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

ก็ตามที่หมอบอกค่ะ หลังสี่เดือนจะดีขึ้นค่ะ