ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่า น้องเพศ ญ/ช ค่ะ 31w 3วันค่ะ ลูกคนแรก คลอดตุลาคม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
อยากรู้ว่า น้องเพศ ญ/ช ค่ะ
31w 3วันค่ะ ลูกคนแรก คลอดตุลาคม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
2 ตอบกลับ

ในภาพเห็นชัดๆเลยเป็นกระดูกหน้าแข้งค่ะ ส่วนอื่นไม่เห็นค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นดี

คุณหมอไม่ได้บอกเหรอคะแม่ หรือน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น

1y ago

อันนี้แม่ก็งงเหมือนกันค่ะ