กำหนดคลอด3 มิ.ย.

อยากรู้ว่า..ญ-ช

กำหนดคลอด3 มิ.ย.
8 ตอบกลับ

ซาวด์เถอะค่ะ แค่สะดือกับหน้าท้องไม่สามารถบ่งบอกถึงเพศลูกได้ 100%

วันนี้ก็16มิ.ยแล้วนะค่ะคุณแม่ บอกผิดหรือป่าวค่ะ

16มิ.ยแล้ว คลอดยังคะ ผ่านมาหลายวันแล้วนะคะแม่

วันนี้16มิถุนายนแล้ว คงรู้เพศแล้ว

เลยกำหนดมาแล้วยังไม่คลอดเหรอค่ะ

รอคลอดเถอะ วันนี้ 16 มิ. ย แล้ว 555

แม่ไปซาวน์ดูสิคะ

5y ago

ท้องแตกจังค่ะ สงสัยแม่ผอมบาง

ไปซาวค่ะ