สอบถามแม่ๆ น้องเพศ ญ/ช ค่ะ

ไปซาวด์วันนี้ น้องโชว์ก้นหนีบไว้นิดหน่อย ป้าหมอดูแล้ว บอกลักษณะคาดว่าน่าจะ ผญ แม่เลยสอบถามเพื่อความชัวร์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ น้องเพศ ญ/ช ค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นกลีบๆแบบนั้นน่าจะหญิงนะแม่ ของเราลูกชายออกมาเป็นแท่งเลย🤣

2y ago

แม่ก่อกลัวจะอ้าขาแล้วออกเป็นเเท่งๆ ถ้า ผญ สมใจคุณพ่อเขาเลยค่ะ 😊

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะแม่ ถ้าผู้ชายจะมีพวงชัดเลยค่ะ😂

2y ago

คุณพ่ออยากได้ ผญ มากเลยค่ะ ขอให้ได้ ผญสมใจ 😊

สรุปแม่ได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ

2y ago

ได้น้อง ผญ ค่ะแม่