น้องเพศ ญหรือช ค่ะ

แบบนี้น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ 😊 ขอดูผลอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อยคะว่าเพศไหนบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเพศ ญหรือช ค่ะ
63 ตอบกลับ

17สัปดาห์แล้ว ท้องแรก รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะว่า ช หรือ ญ ค่ะ

2y ago

ขยายใกล้ไปนิดค่ะแม่ ดูยากจังค่ะ

ตอนซาวหนีบไว้ คุณหมอต้อง กดจนเปลี่ยนท่าถึงเจอ จุ๊ดจู๋คร้าบบ

ของคุนแม่น่าจะญ.นะค่ะส่วนบ้านนี้แฝดชายจ้า😁😁😁

มีใครดูออกบ้างคะว่าเพศไหน บ้านนี้หมอก็ยังไม่แน่ใจเลย😂

สอบถามด้วยจ้า ช.หรือญ.คะเเม่ๆดูออกไหมคะ ท้องเเรกจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเรยคะจิ้มมาก็ถ่างขารอ🤣🤣🤣

บ้านนี้ชายจ้า หาตอนซาวน์ท้องไตรมาสแรกไม่เจอค่ะ

สอบถามด้วยจ้า ช.หรือ ญ. คะแม่ๆดูออกไหม ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้หมอยังไม่แน่ใจเลยค่ะ ใครพอดูออกบ้างค่ะ

น้องทำท่านี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ พอจะดูออกไหม